Thực Đơn

Bò Nướng Mỡ chài

     Bò nướng mỡ chài là món ăn có hương vị độc đáo nhờ sự kết hợp của tỏi, hành thêm hương thịt lợn, thịt bò nướng lên nên cứ gọi là nức mũi.Nói là món bò bọc mỡ chài nhưng lại có nguyên liệu là thịt nạc vai, vì thịt bò khá khô và không được dẻo như thịt lợn nên trọn đều hai nguyên liệu này sẽ đễ nặn viên chả hơn, khi nướng xong ăn cũng ngon miệng hơn. Thịt bò bọc mỡ chài nướng tuy không phải là món ăn phổ biến cho lắm nhưng vẫn là món ăn đáng để thử, vì thế có thể dùng cách làm bò nướng mỡ chài áp dụng vào một chiều rảnh rỗi cuối tuần muốn cả nhà được đổi bữa chắc chắn ăn sẽ rất tuyệt.

Cá Lóc Nướng Giấy Bạc


     Nói đến cái tên " Cá Lóc Nướng " hẳn không ai còn lạ lẫm, nhưng cứ mỗi lần thưởng thức là một lần cảm nhận hương vi mới mẻ, rất đặc biệt, cách chế biến các lóc nướng cũng chia thành nhiều loại khác nhau như cá lóc nướng trui, cá lóc nướng muối ớt, cá lóc mỡ hành ... Tuy nhiên, các món cá lóc nướng giấy bạc luôn được hài lòng các bà nội trợ hơn cả, bởi món an nay vẫn mang đặc trưng riêng của cà lóc nướng, cách chế biến lại có phần linh hoạt,không cần dùng đến nhiều than hoa hay rơm để nướng cá nên vừa sạch sẽ vừa thuận lợi. Tuy mất nhiều công đoạn khác nhau nhưng cách làm cá lóc nướng giấy bạc nhìn chung không hề khó


Salad Trộn Thịt Bò



     Mặc dù có nguồn gốc từ phương Tây nhưng món salad ngày nay dần khẳng định được vị trí của mình trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt Nam, khi mà con người ngày càng hiểu được tầm quan trọng của rau xanh..
Salad có nhiều biến thể đa dạng, tùy từng quốc gia hay vùng miền mà thành phần nguyên liệu khác nhau. Đặc biệt, món salad trộn thịt bò xào sẽ mang lại một bữa ăn mát lành thông qua cuộc dạo chơi vị giác đầy mùi vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét